FORMA – KHÁM PHÁ SỰ TRẺ TRUNG CỦA LÀN DA

Ngày đăng 07-07-2018

Cải thiện tổng thể làn da, cho làn da mượt mà, mịn màng và tươi sáng hơn.

Forma là gì?

Forma sử dụng công nghệ tần sóng vô tuyến để làm săn chắc da ngay từ lớp tận sâu bên dưới. năng lượng vô tuyến sẽ kích thích sản sinh collagen mới và cải thiện độ đàn hồi cho da. Hiệu quả duy trình trong thời gian dài.

Cơ chế của Forma là gì?

Forma được phát triền dựa trên thử nghiệm thành công về lâm sàng tiên phong là công nghệ A.C.E. Công nghệ sử dụng tần sóng vô tuyến để tác động sâu vào các lớp da bên trong đảm bảo tối ưu mức năng lượng cần thiết giúp tối ưu hóa kết quả và duy trì lâu dài.

Forma mang lại lợi ích gì cho bạn?

Forma thích hợp cho mọi loại da và cho bất cứ ai đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên, không xâm lấn để tạo một gương mặt V- Line với làn da trẻ trung, mịn màng, săn chắc và giải thiểu các nếp nhăn.

Forma có thể cải thiện những vùng nào?

Forma có thể điều trị cả mặt và body. Các vùng điều trị thường xuyên nhất là: trán, vùng các vết chân chim, mí trên, mí dưới, vùng mũi, xương hàm, nếp nhăn xuất hiện khi cười và nếp nhăn ở cổ. Các vùng trên cơ thể như cánh tay, bụng và những vùng khác.

Forma có đau không?

Forma hoàn toàn không gây đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng dựa trên cơ chế tác động và mức năng lượng tuyệt đối chính xác lên nhiều lớp da. Sau khi điều trị, vùng da có hơi đỏ nhẹ và đó là triệu chứng hoàn toàn bình thường, triệu chứng này sẽ giảm nhanh sau vài giờ.

Cần bao nhiêu lần điều trị?

Chuyên gia khuyến cáo 6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần. Đối với bệnh nhân ít chảy xệ, cần linh hoạt giảm bớt số lần điều trị hoặc nới rộng khoảng cách giữ hai lần điều trị liên tiếp. Liệu trình điều trị cần dựa trên đánh giá lân sàng ban đầu.

=========================================================

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Spa Trang Đài: 877 Cách Mạng Tháng 8, tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0909 846 649

TƯ VẤN VÀ SOI DA MIỄN PHÍ

Chat Facebook
Đt,Zalo: 0909846649