Giới thiệu công nghệ Gem-PL The Crystal 512

Ngày đăng 15-08-2017

Giới thiệu công nghệ Gem-PL The Crystal 512

The Crystal 512 là một thiết bị thông minh, linh hoạt cho việc triệt lông và điều trị các vấn đề về da. The Crystal 512 được phát triển bởi tập đoàn Active Optical System, với hơn 25 năm kinh nghiệm, kiến thức về thị trường và thông hiểu về việc phát triển các sản phẩm gia tăng hiệu quả và sự an toàn, nhất là sự hài lòng cho khách hàng.

The Crystal 512 khác biệt với các thiết bị IPL khác là được Active Optical System đăng ký bản quyền với công nghệ GEM-PL (Geometrical Energy Management) Quản lý năng lượng xung vuông. Công nghệ GEM là cách độc nhất để chyễn tải một năng lượng đến chính xác mục tiêu định trước. Không giống như các loại IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí dự định dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu như nang lông, thương tổn sắc tố, mạch máu, mụn …

Triệt lông chân tận góc ở tại bình dương
Triệt lông chân tận góc ở tại bình dương

Tập trung năng lượng chính xác thì không cần sử dụng quá nhiều năng lượng giống như các hệ thống IPL khác. Điều này tạo nên hiệu quả điều trị cao nhưng cùng một thời điểm, rất ít đau và dể chịu cho làn da.

Công nghệ GEM đăng ký bản quyền của Active’s, một lượng lớn năng lượng được phân phối vào một diện tích lớn và nhiệt độ trên bề mặt da chỉ có thể lên đến 70oC. Điều này có mối liên quan đến nhiệt độ điều trị thấp cho phép ánh sáng đi xuyên xâu xuống dưới da mà không làm tổn hại bề mặt của chúng. Kết quả là việc triệt lông cũng trở nên tuyệt vời.

The Crystal 512 được điều khiển bởi máy tính và có sẵn 12 chương trình điều trị. Các thông số điều khiển được chọn lựa bởi 03 phím bấm và một Pedal để điều khiển quá trình phát xung.


The Crystal 512 có một vài đặc điểm nổi trội mà có thể trở nên rất đặc biệt: Ánh sáng phỗ rộng được điều khiển bởi máy tính để chọn lựa bước sóng tối ưu, đầu chiếu có thể kiểm soát việc điều trị với các ứng dụng khác nhau. Chỉ việc chọn lựa chương trình và bạn có thể điều trị triệt lông hoặc xóa các thương tổn sắc tố hoặc mạch máu hay là việc trẻ hóa da.

Diện tích chiếu tia lớn đến 7.5 cm2 (15 x 50mm) 
Diện tích vùng điều trị lớn nâng cao hiệu suất đầu tư và điều trị rất nhanh. Crytal  512 với diện tích chiếu tia lớn nhất hiện nay trên thị trường, cho phép sử dụng hiệu quả năng lượng và đảm bảo sự an toàn và nhất là điều trị rất ít đau. Trong việc so sánh với các thiết bị triệt lông khác trên thị trường Crystal 512 nhanh hơn 60 lần.

Áp dụng công nghệ Gem-PL tại Spa Trang Đài

Các ưu điểm chính:

  • An toàn và hiệu quả được kiểm chứng bới các cơ quan có uy tín như: CE, FDA, ISO, CFS…
  • Điều khiển năng lượng bằng công nghệ đăng ký bản quyền GEM-PL thông minh.
  • Vùng da sau triệt lông trở nên trắng sáng, mịn màng
  • Điều trị không đau, không nóng rát, rất thoải mái cho khách hàng
  • Diện tích vùng điều trị lớn nhất hiện nay, lên đến: 7.5 cm2
  • 12 chương trình điều trị phù hợp với mọi lọai da

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn Điều trị sẹo bằng công nghệ Spectra Laser tại bình dương quý khách vui lòng liên hệ:

Beauty Spa Trang Đài

Địa chỉ: 877 Cách Mạng Tháng 8 – TX Thủ Dầu Một – Bình Dương

Điện thoại:  0274.831.091 Hotline: 0909.846.649 

Website: spatrangdai.com

Email: trangdaispa@gmail.com

 

Chat Facebook
Đt,Zalo: 0909846649