SPA TRANG ĐÀI ƯU ĐÃI LỚN MỪNG SINH NHẬT 12 TUỔI

Ngày đăng 21-09-2018

Mừng sinh nhật 8 tuổi, từ 21/9-5/10/2018 Spa Trang Đài gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt: tặng thêm 40% phí dịch vụ cho khách hàng. Tổng giá trị quà tặng lên đến 300 triệu đồng. Và hàng ngàn Voucher giảm giá khi khách hàng đến trực tiếp Spa làm dịch vụ…

kỹ niệm 12 năm thành lập
Kỹ niệm 12 năm thành lập

Tháng 9 hàng năm đánh dấu bước trưởng thành mới trên con đường phát triển của Spa Trang Đài. Với mong muốn tri ân những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt 12 năm qua, Spa Trang Đài thân gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt.

Trong dịp này, gần 40 dịch vụ của Spa đều được hưởng ưu đãi “HOT”: khách hàng mua dịch vụ điều trị mặt tặng dịch vụ chăm sóc body và ngược lại. Với sự phong phú của các dịch vụ chăm sóc và thư giãn, sử dụng mỹ phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Úc, Pháp, Hàn Quốc nguyên liệu độc đáo chiết xuất từ thảo dược bạn sẽ cảm thấy đầy hứng khởi khi sử dụng dịch vụ tại Spa Trang Đài

Đặc biệt đối với tất cả các dịch vụ Spa Trang Đài tặng khách hàng Voucher giảm giá sử dụng cho lần sau . Các khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da, mắt, chăm sóc toàn thân, massage body … với mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.

Trong 12 năm hoạt động, Spa Trang Đài đã tạo được những dấu ấn riêng trong lòng khách hàng, từ không gian thân thiện, tiện nghi đến trang thiết bị được đầu tư cao cấp, đồng bộ. Với chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Spa 12 tuổi, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để sở hữu một làn da trắng sáng và mềm mịn từ gương mặt đến gót chân.

Địa chỉ Spa Trang Đài: 877 Cách Mạng Tháng 8, Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0909 846 649 / www.spatrangdai.com

Chat Facebook
Đt,Zalo: 0909846649