ULTRAcel NÂNG CƠ VÀ TRẺ HÓA DA -ĐA TẦNG-

Ngày đăng 31-07-2018

ULTRcel là giải pháp trẻ hóa và nâng cơ đa tầng giúp phục hồi tuổi xuân cho làn da. Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng và cấu trúc da cải thiện thấy rõ sau 1 liệu trình điều trị. So với những công nghệ nâng cơ và trẻ hóa trước đây chỉ tác dụng nông trên bề mặt da, thì ULTRAcel là công nghệ mới nhất giúp phục hồi da từ lớp sau bên trong cho đến lớp bề mặt, không những giúp da săn chắc, thon gọn mà còn cải thiện hiệu quả các vấn đề khác của da.

công nghệ Hifu
– Không Phẫu thuật. ULTRAcel chỉ tác tác động tới lớp sâu bên dưới da cho tới bề mặt nông của da. Không có việc cắt hay phá vỡ bề mặt da.

– Cảm giác đau: điều này còn tùy thuộc vào vùng điều trị và tình trạng của mỗi người. Thông thường bạn có cảm giác nóng ấm nhẹ và hơi châm chích sau điều trị. Đối với vùng da dầy sẽ không có cảm giác đau, còn với vùng gần xương hay trán sẽ có thể đau nhẹ một chút.

– Thời gian điều trị: thông thường sẽ tốn 45 – 60 phút điều trị cho một liệu trình trẻ hóa vùng mặt và cổ.

– Hiệu quả nâng chân mày: Da sẽ co lại ngay sau khi điều trị, săn chắc sau 2 – 3 tuần và sõ nhất sau 2 tháng. Collagen và Elastin cần tối da 6 tháng để tái tạo mới và bạn có thể cảm thấy da được nâng lên rõ rệt và tự nhiên nhất.

– Vùng điều trị: Vùng mặt, dưới cằm, vùng cổ, đường viền hàm, chân mày và xung quanh vùng mắt.

– Chế độ chăm sóc: Việc điều trị không ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày, do vậy bạn có thể thoải mái trang điểm ngay sau khi điều trị. Tuy nhiên, bạn nên thoa kem chống nắng để bảo vệ da.

– Số lần điều trị: Hiệu quả có thể thấy ngay sau 1 liệu trình điều trị. Tuy nhiên tùy theo tình trạng da và đáp ứng của từng người mà có thể tăng thêm số lần điều trị, sau 1 tháng có thể thực hiện tiếp liệu trình tiếp theo.

– Kết quả điều trị: Hiệu quả điều trị sẽ kéo dài 6 tháng đến 12 tháng. Thông thường 1 liệu trình là đủ, tuy nhiên có thể thực hiện nhiều hơn 1 liệu trình để hiêu quả kéo dài được lâu hơn.

– Một số hình ảnh điều trị thực tế tại Spa Trang Đài:

Hifu thực tế 2

hifu thực tế 1

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

Spa Trang Đài

Địa chỉ: 877 Cách Mạng Tháng 8 – TX Thủ Dầu Một – Bình Dương

Điện thoại:  2743.831.091 Hotline: 0909.846.649

Website: spatrangdai.com

Email: trangdaispa@gmail.com

 

Chat Facebook
Đt,Zalo: 0909846649